Welcome to

THƯ VIỆN

Thư viện Hoa Phố
08 Tháng Tư 19

Gà sa lửa cơm lam ở đâu ngon trên khu vực quận 4 Sài Gòn?.

Một trong những đặc sản hàng đầu của Hoa Phốkết hợp với cơm lam thơm ngon. Bí quyết tạo lên sự khác biệt bởi gà được lựa rất lỹ càng từ nguồn quê chính gốc ở Long an và được chế biến rất nghiêm ngặt về thời gian và nhiệt độ.

08 Tháng Tư 19

Khuyến mại "Đi 4 tặng 1 két bia hoặc 1 món ăn ngon"

Sự kiện đặc biệt chưa từng có trong lịch sử Hoa Phố. Với mỗi bàn quý khách đến Hoa Phố thưởng thức món ăn, thăm thu cảnh quán, thưởng ngoạn những góc nhìn vô cùng đẹp của thành phố Hồ Chí Minh, quý khách được tặng 1 két bia hoặc một món ăn trên 4 thực khách.

07 Tháng Tư 19

Món ngon đặc biệt - Nem cua bể nhà hàng Hoa Phố quận 4

Để có món nem cua bể thơm ngon Hoa Phố luôn để tâm chọn lọc ra những nguyên liệu tươi ngon nhất. Nếm một  miếng  nem ... vị ngọt của thịt cua lan tỏa nơi đầu lưỡi..cái vị giòn giòn , béo béo của bánh tráng cộng thêm mùi thơm nấc mũi của thịt và nấm hương .. rồi vị  chua cay cay của nước chấm khiến thực khách khó quên.

03 Tháng Tư 19

Gà tiềm ớt hiểm quận 4 ngon bổ rẻ tại nhà hàng Hoa Phố sang trọng

Nếu những câu hỏi trên đang làm bạn đau đầu, hãy đến ngay Hoa Phố Quán và thưởng thức món “gà tiềm ớt hiểm” nổi tiếng đậm đà hương vị, vừa thân quen mà mới lạ vừa được thưởng cảnh đẹp, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải hối hận.

03 Tháng Tư 19

Dê nướng ngũ vị quá ngon tại nhà hàng Hoa Phố Quận 4

Hãy đến nhà hàng Hoa Phố Quận 4, địa chỉ ẩm thực yêu thích của nhiều thực khách, nổi tiếng là nhà hàng vừa có không gian rộng, đẹp, sang trọng và thử ngay dê nướng ngũ vị ăn một lần nhớ suốt đời.

03 Tháng Tư 19

Nhà hàng Hoa Phố Quận 4 – 217 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4

Nếu đến với nhà hàng Hoa Phố, mọi nỗi lo lắng băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa. Đến với chúng tôi bạn không những chỉ được thưởng thức những món ăn đậm hương vị truyền thống nhưng cũng rất hiện đại mà còn được thưởng cảnh sắc thiên nhiên đẹp mắt, ấn tượng.

TOP