Welcome to

HOA PHỐ RESTAURANT

Chào mừng quý khách đến với nhà hàng Hoa Phố

About us

Về chúng tôi

Nhà hàng Hoa Phố với phong cảnh thiên nhiên thoáng đẹp, hòa mình với cây và hoa, hệ thống phòng lịch sự và ấm cúng. Với menu phong phú trên 200 món ăn với các loại hải sản, heo tộc, gà đồi, vịt trời và dê núi cùng với dịch vụ ẩm thực đa dạng như alacarte, đặt tiệc, giao món ăn tận nhà, setup tiệc tại gia, Hoa Phố luôn tự tin đáp ứng được mọi mong muốn của thực khách.

Đến với Hoa Phố thực khách không những thưởng thức nghệ thuật ẩm thực với các món ăn vùng miền mà còn được đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe tuyệt đối. Hoa Phố là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng để dùng bữa ăn ngon hằng ngày, tổ chức tiệc họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.

Chúng tôi đề cao việc xây dựng nhà hàng trở thành một thương hiệu ẩm thực chất lượng cao và lấy lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Giới Thiệu

Space

Không gian

Không gian thưởng thức ẩm thực ở Hoa Phố rất đa dạngcó sảnh tiệc lớn Hoa Phố với sức chứa tới 100 khách, hệ thống phòng riêng máy lạnh và sảnh ngoài trời Diêu Bông thoáng mát.

Cuisine

Ẩm thực Việt

Với những đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, nhà hàng Hoa Phố luôn biết cách biến những món ăn phổ thông nhất trở nên đặc biệt nhất. Những món hải sản và đặc sản đặc biệt được chế biến từ thực phẩm tươi sống chất lượng cao chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Đăng ký

ĐẶT BÀN

Quý khách vui lòng chọn ứng dụng đặt bàn online để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất tại Hoa Phố Restaurant. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được nhận món và Setup tiệc ngay tại nhà bạn!.

TOP